ชัยรัชการเพชรบุรี-ชุมพร ร่วมบริจาคโลหิต 2566

ชัยรัชการเพชรบุรี-ชุมพร ร่วมบริจาคโลหิต 2566

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า บริษัท ชัยรัชการ จำกัด เป็นหนึ่งในตัวแทนจำหน่ายรถบรรทุกฮีโน่ พร้อมศูนย์บริการครบวงจร ที่มีประวัติได้รับความเชื่อถือยาวนานมากว่า 46 ปี ในจังหวัดเพชรบุรี และชุมพร แต่มากไปกว่าการค้าที่จริงใจแล้ว ภารกิจหลักทุก 3 เดือนพวกเราชาวชัยรัชการ ที่สำคัญไม่แพ้กัน คือการบริจาคโลหิตที่เป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจในการได้เสียสละ ลดความเห็นแก่ตัว เติมเต็มความเอื้อเฟื้อภายในใจให้มีต่อผู้อื่นอยู่เสมอ ทุกคนมีส่วนร่วมในการบริจาคด้วย เลือดที่ได้จากการร่วมบริจาคของพนักงานบริษัทชัยรัชการ และจิตอาสา ได้ดำเนินการต่อเนื่องเช่นนี้ทุกปี

ในปีนี้กำหนดรับบริจาครอบแรกในเดือนมกราคม 𝟮𝟱𝟲𝟲 โดยมีผู้เข้าร่วมบริจาค ได้จำนวน 𝟲𝟴 ท่าน รวมจำนวนโลหิตทั้งสิ้น 𝟯𝟬,𝟲𝟬𝟬 ซีซี และในเดือนกรกฎาคม 𝟐𝟓𝟔𝟔 มีผู้ร่วมบริจาคได้จำนวน 𝟒𝟓 ท่าน รวมจำนวนโลหิตทั้งสิ้น 𝟐𝟎,𝟐𝟓𝟎 ซีซี
รวมถึงชัยรัชการยังเข้าร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต ที่บ้านขนมนันทวัน จังหวัดเพชรบุรี ในเดือนเมษายน วันที่ 26-04-2566 และเดือนตุลาคม 17-10-2566 อีกด้วย

บริษัทชัยรัชการร่วมบริจาคโลหิต เพื่อรองรับความต้องการโลหิตที่ใช้ทางการแพทย์ ชัยรัชการจึงไม่ขอหยุดยั้งเปิดพื้นที่สำนักงานใหญ่ จังหวัดเพชรบุรี และสาขาย่อย จังหวัดชุมพร เพื่อรณรงค์จัดหาโลหิตอย่างต่อเนื่อง อีกหนึ่งภารกิจทำด้วยใจของพนักงาน บริษัท ชัยรัชการ จำกัด ร่วมแรงร่วมใจ ในการช่วยเหลือชีวิตผู้อื่น

 

 

 

 

 

 

 

 

คุณต้องการรถบรรทุก HINO ฮีโน่ แบบไหน?

Contact Us
Top